• AnaPath Center
  Giải phẫu bệnh - Hóa mô miễn dịch - FNA - PAP'SMEAR
  (Histopathology - Immunohistochemistry - FNA - PAP'smear)
  PAP’s CÔNG NGHỆ MỚI
  MAX-PREP, CY-PREP, CELLPREP, THINPREP, LIQUIPREP...
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ANAPATH
  » Đầu tư vận hành khoa Xét Nghiệm - Giải Phẫu Bệnh cho Bệnh Viện, Phòng Khám
  » Chẩn đoán Giải phẫu bệnh, Hóa mô miễn dịch, FNA, PAP’Smear
  » Thiết bị phòng xét nghiệm: Máy Giải phẫu bệnh, SH, HH, MD
  » Hóa chất xét nghiệm: Giải phẫu bệnh, SH, HH, MD

  Giới thiệu về AnaPath Center

    • AnaPath Center thuộc Công ty TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ANAPATH là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xét nghiệm như: Giải phẫu bệnh, hóa mô miễn dịch, sinh học phân tử, FNA, pap’smear cổ điển, pap’s thế hệ mới (Max-prep pap test, Cy-prep pap test, Cellprep, Thinprep pap test, Liqui prep pap test), thiết bị và xét nghiệm vi khuẩn Helicobacter pylori bằng phương pháp thổi hơi thở qua thẻ (Kibion C14-hàng của Đức); Đầu tư và vận hành phòng xét nghiệm và giải phẫu bệnh cho bệnh viện và phòng khám. 
    • Với sự kết hợp của BS, KTV khoa Giải phẫu bệnh BV Chợ rẫy, ĐHYD TPHCM
    • Các loại thiết bị y tế và hoá chất trong lĩnh vực xét nghiệm…., tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, Đức, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc ..v..v..
    • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm đều đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, công ty chúng tôi mang đến sự an tâm về chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ cho các công ty đối tác và khách hàng trên cả nước.
    • Trong xu hướng hội nhập toàn cầu hiện nay, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, giá cả, chất lượng cũng như chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.
    • Công ty chúng tôi luôn luôn cập nhật những công nghệ xét nghiệm và trang thiết bị mới nhất tiên tiến nhất trên thế giới.
    • Ngoài việc cung ứng những thiết bị y tế và hoá chất xét nghiệm đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, chúng tôi luôn cập nhật cung ứng hoá chất xét nghiệm cũng như công nghệ máy xét nghiệm tiên tiến mới nhất  trên thế giới, sao cho mang lại những sản tiên tiến nhất về lĩnh vực y tế.
    • Công ty chúng tôi luôn hy vọng hợp tác cùng tất cả các doanh nghiệp khác, tìm kiếm cơ hội mới và cùng phát triển.
    • Xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã quan tâm và làm việc cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

   

   

  Lên đầu trang